> สรุปประจำสัปดาห์
> รายการอาหารของนักเรียน: ย้ายไปที่หมวด 'ชุมชนกัลยาณมิตร > วิถีชีวิตชาวทอสี'

การรับไฟล์ภาพ เสียง และวีดิทัศน์ ของกิจกรรมต่างๆ
ท่านผู้ปกครองที่ต้องการไฟล์ภาพ เสียง หรือวีดิทัศน์ สามารถเตรียมแผ่น CD หรือ External Drive มาทำสำเนาไฟล์ได้ที่ห้องสมุดโรงเรียน ทั้งนี้ข้อมูลได้จัดเก็บไว้ตามปีการศึกษา ท่านผู้ปกครองสามารถสืบค้นได้ตามอัธยาศัย

ด่วน !!! ทอสีเปิดวันเยี่ยมชมโรงเรียนเป็นกรณีพิเศษ (สำหรับนักเรียนประถมฯ) 
  วันที่ ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
  โรงเรียนทอสีเปิดวันเยี่ยมชมโรงเรียนเป็นกรณีพิเศษ ในวันพุธที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๕๘ สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการสมัครให้บุตรหลานเข้าเรียนในระดับชั้นประถมศึกษา ท่านผู้ปกครองที่สนใจ กรุณาโทรติดต่อ ๐๒-๗๑๓๐๒๖๐-๖๑ ต่อ ๑๐๑, ๑๐๒
 
ประกาศ : โรงเรียนทอสีเปิดอบรมหลักสูตรภาษาชีวิตเป็นกรณีพิเศษ 
  วันที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
  โรงเรียนทอสีเปิดอบรมหลักสูตร "ภาษาชีวิต" การเรียนรู้ที่ได้มากกว่าการเรียนภาษา ในวันเสาร์ที่ ๗ ก.พ. ๕๘ ณ โรงเรียนทอสี สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แม่แจน ๐๘๑-๖๘๔๒๒๒๒
เวทีหนูน้อย 
  วันที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
  เวทีหนูน้อย ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๗ เป็นการแสดงของระดับชั้นอนุบาล ๓ การแสดงเช้านี้มีทั้งหมด ๗ ชุดการแสดง
สรุปแบบสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงเรียนทอสี ครั้งที่ ๕ 
  วันที่ ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
  สืบเนื่องจากการรวบรวมผลสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงเรียนทอสี ครั้งที่ ๕ ที่ทางโรงเรียนได้ดำเนินการส่งแบบสอบถามให้ท่านผู้ปกครองตอบและส่งเสียง สะท้อนในภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๗ ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนขอชี้แจงกระบวนการและวิธีดำเนินการหลังจาก ได้รับข้อคิดเห็นจากแบบสำรวจฯ รวมถึงแสดงข้อมูลชี้แจง ดังต่อไปนี้
ทำไมธรรมะ “การออมเงิน” 
  วันที่ ๑๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
  ในช่วงบ่ายโรงเรียนทอสีมีกิจกรรม ทำไมธรรมะ “การออมเงิน” โดยมีคุณวราพรรณ วงศ์สารคาม มาเป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้เกี่ยวกับการออมเงิน
เวทีหนูน้อย 
  วันที่ ๑๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
  เวทีหนูน้อย ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๕๗ เป็นการแสดงของน้องเล็กที่สุดในโรงเรียนก็คือระดับชั้นเด็กเล็ก การแสดงเช้านี้มีทั้งหมด ๕ ชุดการแสดง
ผู้ปกครอง อ.๑ กับดนตรีและก้านกล้วย
  วันที่ ๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
  กลับมาอีกครั้งกับโครงการ “อยากเห็นลูกน้อยค่อยๆ ก้าวไกล” เมื่อวันที่ ๙ ธ.ค. ที่ผ่านมา คุณพ่อคุณแม่ของเด็กๆ อนุบาล ๑ ได้รวมกลุ่มกันมาจัดกิจกรรมร่วมกับลูกๆ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน
พิธีถวายพระพร ณ ทอสี เรียบง่ายแต่งดงาม
  วันที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
  วันนี้ (๔ ธ.ค.๕๗) โรงเรียนทอสีได้จัดให้มีพิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยนักเรียน คุณครู และผู้ปกครอง ต่างมีส่วนร่วมในการถวายพระพรอย่างพร้อมเพรียงกัน
โครงการ Happy time ขอเชิญร่วมบริจาคสิ่งของช่วย ร.ร. ขาดแคลน
  วันที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
  คุณครูตู่ (คุณครูสอนดนตรีสากลของเด็กๆ ประถมทอสี) ร่วมกิจกรรม งานบุญกุศลกับรายการ Happy Time คลื่น 93.5 FM คุณครูตู่และทีมงานจัดทำขึ้นเป็นประจำทุกๆ ปีต่อเนื่องมาเป็นปีที่ ๗ แล้ว ขอเชิญชวนให้เด็กๆ และท่านผู้ปกครองนำเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มสภาพดี เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬา ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กปกติ และเด็กพิเศษ มาบริจาคได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๑๐ ธันวาคมนี้ ที่ห้องธุรการโรงเรียนทอสี โดยเขียนติดที่หีบห่อว่า“โครงการ Happy Time (แม่ตู่)” สิ่งของที่ได้จะนำไปบริจาคยังโรงเรียนยากจนและขาดแคลน ๓ โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนแม่แดดน้อย จ.เชียงใหม่, ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี, โรงเรียนสว่างโนนสูง จ. ขอนแก่นต่อไป ขออนุโมทนาบุญ คุณพ่อ คุณแม่ และเด็ก ๆ มา ณ ที่นี้
 
ป.๑ ทำ Rolled Crab Salad กับครูไมลีน
  วันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
  วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๗ ครูไมลีน สอนเด็กระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ทำ Rolled Crab Salad โดยมีการแบ่งเด็กๆออกเป็นสองกลุ่มกลุ่มแรกจะทำแบบฝึกหัด กลุ่มที่สองทำสลัด แล้วสลับกันทำกิจกรรม ซึ่งการทำกิจกรรมการทำสลัดครั้งนี้ เด็กๆได้ฝึกทั้งคำศัพท์ ฝึกคุณธรรม และยังได้ฝึกทักษะชีวิตในการช่วยเหลือตนเองและผู้อื่น
 
Next